7

รองเท้าราคาส่งรับสมัครตัวแทน

LINE ID: bigsizenuaom
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้ากระเป๋ารองเท้าสนใจ ทักไลน์ มาได้เลย คะ ย้ำว่า มีค่าสมัคร 100 บาท นะคะ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า จัดส่งให้ในนาม มีงานทุกเกรดทุกแบรนด์ คะทุกรุ่นที่ขายทั่วไป จะลงขาย ต้อง เสียค่าสมัครนะคะ ขอคนที่สนใจจะขายจริงๆและพร้อมโอน เท่านั้น ไม่มากเรื่องและไม่เรื่องมากจะขายกันได้ยาว นะคะ มีค่าสมัคร 100 บาท ไม่ทักมาเล่นๆ นะคะ แล้วไม่แอดมาเล่นๆด้วยนะคะ
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : ไม่ต้องสต๊อกสินค้า จัดส่งให้ในนาม ได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก มีสินค้าหลายแบบหลายแบรนด์ มีทุกแบบทุกยี่ห้อ ทุกเกรด มีค่าสมัคร 100 บาทได้เข้ากลุ่ม 4 กลุ่ม นะคะ นำภาพและรายละเอียดไปโพสต์ขายบวกำไรเอาเองได้เลยทางร้านแพ็คของจัดส่งให้
ค่าสมาชิกกลุ่ม : 100
nuna.oppa
เป็นเว็บที่ดีมากค่ะ ลงโฆษณาให้ไวมากกก !! ทำให้ร้านหนูมีลูกค้าเยอะเลยค่ะ ขอบคุณไลน์กรุ๊ปมากค่ะ
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต้อกสินค้า กระเป๋าcounter brand กระเป๋า outlet แท้ แบบไม่ต้องเปิดบิล ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ราคาถูกเพราะนำเข้าเอง สต้อกเอง ไม่ผ่านคนกลาง ร้านมีรับประกัน ไม่แท้ ร้านคืนเงิน ค่ะ ติดต่อมานะค่ะ ชื่อ เจ ค่ะ ไลนไอดี =mynameisjjay หรือคลิกที่ลิงค์ https://line.me/ti/p/CAXRwCVCCE
ขายส่งเสื้อผ้างานป้ายและงานแบรนด์ Platinum ร้านใหญ่ลงแบบ 500+ ตอบไว ส่งไว ใจดี ตัวแทนหน้าใหม่สะสมทอง สิทธิ์ 20 คนแรก เท่านั้น
THE ICON GROUP อู่ข้าวอู่น้ำของตัวแทน รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริม รายได้ดีเวอร์ ทำงานเป็นระบบ มีโรงเรียนสอนขายออนไลน์ มีคอร์สสอนขายออนไลน์เพื่อเรียนรู้แบบจับมือทำ แบบจัดเต็ม
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าสำเพ็ง สินค้าเบ็ดเตล็ด สินค้าจิปาถะ ราคาส่งตั้งเเต่ชิ้นเเรก ตั้งใจขาย กำไรดี