คอร์สเรียนออนไลน์สู้โควิด

LINE ID: anniibags
คอร์สเรียนออนไลน์ #สู้โควิด 5 วัน 5 วิชา พิเศษ 98 บาท เท่านั้น เทคนิคการยิงแอด เพิ่มยอดขายให้ปัง เรียนผ่านมือถือ หรือในโน๊ตบุ๊ค ด้วยระบบ Zoom Cloud Meeting ---------คอร์สการเรียน--------- 1. คลาสเรียน สร้างเพจ+ยิงแอด+เทคนิคการขาย (3 วัน ) แนะนำเทคนิคขายสินค้าออนไลน์ รูปแบบใหม่ Fulfillment Dropship ไม่ต้องสต็อตสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง ไม่ต้องแพ็คของ ขายได้เยอะ มีเทคนิคยังไง! 2. คลาสเรียน TikTok Marketing (1 วัน) 3. คลาสเรียน IG Marketing และแต่งภาพ (1 วัน) สนใจสมัครคอร์สในราคาพิเศษและแคมเปญคลิกลิงค์ http://line.me/ti/p/~anniibags
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : เจ้าของกิจการ แม่ค้าออนไลน์ พนักงานประจำ แม่บ้าน นักศึกษา และทุกคน ที่ต้องการเรียนรู้ การตลาดออนไลน์ทำไม่ยาก เพียงแต่ คุณจะรู้หรือไม่รู้
nuna.oppa
เป็นเว็บที่ดีมากค่ะ ลงโฆษณาให้ไวมากกก !! ทำให้ร้านหนูมีลูกค้าเยอะเลยค่ะ ขอบคุณไลน์กรุ๊ปมากค่ะ
รับตัวเเทนจำหน่ายฟรีไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า ไม่ต้องทำยอด ราคาส่ง ไม่ต้องเปิดบิล ไม่ต้องสต็อคสินค้า จัดส่งในนาม แค่โพสขาย กำไร300-800บาท/วัน อัพเดทสินค้าใหม่ๆทุกวัน สนใจติดต่อ line @pratunam_kloset
เทรน์ค้าขายสุดชิค อาชีพเสริมหลังเลิกงานสุดฮิตคนรุ่นไหม่ ขายของออนไลน์ ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี มีให้เลือกขายทุกแบบ กระเป๋า รองเท้า copbrand เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% CASIO G-shock Baby-G SHEEN EDIFICE ของแท้100% ประกันศูนย์เซ็นทรัล(CMG)
เปิดกลุ่มสำเพ็ง กลุ่ม2 ต้อนรับตัวแทนหน้าใหม่จำนวนมาก สินค้าหลากหลาย ราคาส่ง ถูกมาก บวกต่อกำไรดี
รับตัวแทนจำหน่าย เสื้อผ้าเด็ก งานพรีเมี่ยม เกรดส่งออก ราคาส่ง แบบน่ารัก ขายง่าย กำไรดี  ไม่ต้องสต้อค จัดส่งในนามตัวแทน 
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต้อกสินค้า กระเป๋าcounter brand กระเป๋า outlet แท้ แบบไม่ต้องเปิดบิล ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ราคาถูกเพราะนำเข้าเอง สต้อกเอง ไม่ผ่านคนกลาง ร้านมีรับประกัน ไม่แท้ ร้านคืนเงิน ค่ะ ติดต่อมานะค่ะ ชื่อ เจ ค่ะ ไลนไอดี =mynameisjjay หรือคลิกที่ลิงค์ https://line.me/ti/p/CAXRwCVCCE
รับสมัครตัวแทนกระเป๋า Coach MK TORY นำเข้าจากอเมริกาของแท้100%ร้านPSshoppingbag สมัครตัวแทนเข้ากลุ่ม คลิ๊กลิ้งได้เลยค่ะ