7

ตัวแทนรองเท้า longgeib

LINE ID: japunkh.
รับสมัครตัวแทนรองเท้าไม่สต๊อกของ ร้าน Longgeib_geib เสียค่าสมัคร 99 บาท อยู่ได้ตลอด มีแบบรองเท้าให้ตลอด นำรูปไปโพสขายได้เลย ทักมาคุยรายละเอียดกันได้ก่อนนะคะ
คุณสมบัติ/เงื่อนไข การเข้าร่วมกลุ่ม : วิธีสมัครตัวแทนแบบไม่สต๊อกของ - ตัวแทนสามารถนำรูปของทางร้านไปโพสขายได้เลย แบบรองเท้าจะมีมาเรื่อยๆ - เรทการส่งตัวแทน 100 บาทคละสี คละไซส์ได้ ตัวแทนสามารถไปบวกกำไรเพิ่มได้เลย - ของพร้อมส่งทุกไซส์ 36-41 ไซส์มากกว่านี้ 42-45 ต้องรอพรีออเดอร์ 2-3 วัน - ค่าส่ง 50+ คู่ต่อไป+10 บาท - รับส่งในนาม *** ถ้าได้ออเดอร์ 50 คู่ขึ้นไป สะสมยอดเรื่อยๆได้ราคาส่งนะคะ ****
Babi​ Shop​ by​ plim
เพิ่งลงโฆษณาไป มีสมาชิกเข้ามาเรื่อยๆเลยค่ะขอบคุณมากๆนะคะ เยี่ยมมากๆเลยค่ะ
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต้อกสินค้า กระเป๋าcounter brand กระเป๋า outlet แท้ แบบไม่ต้องเปิดบิล ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ราคาถูกเพราะนำเข้าเอง สต้อกเอง ไม่ผ่านคนกลาง ร้านมีรับประกัน ไม่แท้ ร้านคืนเงิน ค่ะ ติดต่อมานะค่ะ ชื่อ เจ ค่ะ ไลนไอดี =mynameisjjay หรือคลิกที่ลิงค์ https://line.me/ti/p/CAXRwCVCCE
ขายส่งเสื้อผ้างานป้ายและงานแบรนด์ Platinum ร้านใหญ่ลงแบบ 500+ ตอบไว ส่งไว ใจดี ตัวแทนหน้าใหม่สะสมทอง สิทธิ์ 20 คนแรก เท่านั้น
THE ICON GROUP อู่ข้าวอู่น้ำของตัวแทน รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริม รายได้ดีเวอร์ ทำงานเป็นระบบ มีโรงเรียนสอนขายออนไลน์ มีคอร์สสอนขายออนไลน์เพื่อเรียนรู้แบบจับมือทำ แบบจัดเต็ม
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าสำเพ็ง สินค้าเบ็ดเตล็ด สินค้าจิปาถะ ราคาส่งตั้งเเต่ชิ้นเเรก ตั้งใจขาย กำไรดี