7

ต่อพรบ ต่อพรบรถยนต์ ต่อพรบออนไลน์

LINE ID: @TOWSU
พ.ร.บ.รถยนต์ คืออะไร พ.ร.บ.รถยนต์ หรือ ประกัน พ.ร.บ. คือ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ตามที่กำหนดไว้ในพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ.2535 โดยกฎหมายฉบับนี้กำหนดให้เจ้าของรถ ที่มีชื่อในเล่มทะเบียนรถยนต์หรือผู้ครอบครองรถในกรณีเป็นผู้เช่าซื้อรถ และต้องต่ออายุในทุก ๆ ปี หากไม่ต่อพรบ.รถยนต์จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าไม่ต่อประกันพ.ร.บ. รถ ตามที่กฎหมายกำหนด คุณจะต้องจ่ายค่าปรับ ในกรณีที่คุณขับรถยนต์ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของรถคันนั้นหรือไม่ หากเกิดอุบัติเหตุจากการใช้รถที่ไม่มีพ.ร.บ. รถ ก็จะต้องจ่ายค่าเสียหายและค่าชดเชยด้วยตัวเอง และที่สำคัญคุณจะไม่สามารถต่อภาษีหรือต่อทะเบียนรถยนต์ได้เพราะการจะต่อภาษี คุณจะต้องต่อพรบ.เสียก่อน ข้อมูลสำหรับการต่อพรบ.รถยนต์ออนไลน์ -เล่มทะเบียนรถ สำเนาทะเบียนรถ -เลือกวันที่เริ่มคุ้มครอง ต่อพรบรถ ออนไลน์ สะดวก ง่าย เว็บไซต์ https://ต่อพรบ.com/ LINE @TOWSU
nuna.oppa
เป็นเว็บที่ดีมากค่ะ ลงโฆษณาให้ไวมากกก !! ทำให้ร้านหนูมีลูกค้าเยอะเลยค่ะ ขอบคุณไลน์กรุ๊ปมากค่ะ
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต้อกสินค้า กระเป๋าแบรนด์แท้ สั่งจากโรงงาน แบบไม่ต้องเปิดบิล ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ติดต่อมานะค่ะ ชื่อ เจ ค่ะ ไลนไอดี =mynameisjjay หรือคลิกที่ลิงค์ https://line.me/ti/p/CAXRwCVCCE
รีบสมัครด่วน รับตัวแทนจำนวนจำกัด ❌ฟรี ไม่เสียค่าสมัคร❌ไม่ต้องลงทุนสต๊อคสินค้า ไม่ต้องรักษายอด ทางร้านมีโกดังสต๊อกสินค้าเองรายใหญ่นำเข้าเอง ราคาถูกที่สุด กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูกกว่าที่อื่น 70-80% บวกกำไรได้แน่น ทางกลุ่มมีรูปภาพ+แคปชั่นให้ครบ ตัวแทนเพียงแค่นำไปโพสต์ขาย มีโปรโมชั่นสะสมยอดแจกเงิน + แจกทองทุกเดือน ในกลุ่มมีหลายแบรนด์ให้เลือกขาย เช่น...