ของเล่นทางเพศที่ควรเลือกเป็นครั้งแรก

คุณตัดสินใจแล้ว แต่คุณควรเลือกอุปกรณ์ทางเพศแบบใด? รูปภาพบนไซต์มีลักษณะคล้ายกับแผงควบคุมของยานอวกาศและคุณไม่รู้ว่าจะต้องมองหาลักษณะใด เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเราได้เลือกเซ็กส์ทอยที่สามารถกลายเป็น "ของเล่น" คู่หูชิ้นแรกของคุณได้

ดังนั้นก่อนอื่นคุณต้องตัดสินใจว่าคุณจะใช้ของเล่นอย่างไร: คนเดียวหรือเป็นคู่เพื่อความสุขของคุณเองหรือเพื่อฝึกกล้ามเนื้อของช่องคลอด

อุปกรณ์แรกควรเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น (นั่นคือไม่เพียง แต่สำหรับการกระตุ้นทางช่องคลอด แต่ยังรวมถึงการกระตุ้นที่คลิโตรัลด้วย) ใช้งานง่ายที่สุดและเงียบ Bi จาก Fun Factory มีคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมด แกดเจ็ตนี้ทำซ้ำโครงร่างของอวัยวะสืบพันธุ์สตรีอย่างแม่นยำตามหลักกายวิภาคและกระบวนการทางช่องคลอดจะถูกส่งไปยังจุด G

7 โหมดควบคุมโดยปุ่ม 2 ปุ่มเท่านั้น (ปุ่มที่สาม - Fun - ออกแบบมาเพื่อเปิด / ปิดเครื่อง) ของเล่นจะบันทึกโหมดที่ใช้ล่าสุด "ในหน่วยความจำ"

สำหรับการฝึกอบรม

มีการพูดถึงประโยชน์ของการฝึกกล้ามเนื้อใกล้ชิดกันมากมาย แต่การทำโดยไม่ใช้อุปกรณ์พิเศษเป็นเรื่องยากและไม่มีจุดหมายในทางปฏิบัติ

ลูกบอลในช่องคลอดที่มีจุดศูนย์ถ่วงพลัดถิ่นจากแบรนด์ Lola Toys ของรัสเซียมาในเปลือกซิลิโคนเนื้อนิ่มผสมผสานประโยชน์และความน่ารักที่ไม่มีที่สิ้นสุด พวกมันมีพื้นผิวที่เรียบเนียนไร้รอยต่อและทรงกลมที่เลียนแบบหู พวกเขาให้การกระตุ้นเพิ่มเติม ต้องขอบคุณ "หู" เหล่านี้คุณจะสามารถปลุกความไวของผนังช่องคลอดและสนุกกับการออกกำลังกายของคุณ เรายังแนะนำให้ซื้อ จิ๋มปลอม เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายในวันที่วุ่นวายที่สุด

จุดศูนย์ถ่วงที่เปลี่ยนไปจะให้การสั่นสะเทือนเบา ๆ ระหว่างการเคลื่อนไหวทุกครั้งและสายที่ทนทานช่วยให้ถอดเครื่องนวดออกได้ง่าย

เซ็กส์ทอยสำหรับคู่รักชิ้นแรกของคุณควรเรียบง่ายที่สุด ปัญหาคือตอนนี้แกดเจ็ตจำนวนมากติดตั้งรีโมทคอนโทรลหรือควบคุมจากสมาร์ทโฟน สิ่งนี้จะทำให้กระบวนการนี้ซับซ้อนและไม่ทำให้เกิดความสุขคุณจะ "เล่น" แต่คุณจะไม่ได้รับการปลดปล่อยทางเพศ

อุปกรณ์ไฮเทคเป็นสิ่งที่ดีสำหรับขั้นสูงซึ่งของเล่นดังกล่าวไม่ใช่ของแปลกใหม่อีกต่อไป

เครื่องสั่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบเดี่ยวและระหว่างมีเพศสัมพันธ์ตามปกติ โปรดทราบว่าเครื่องสั่นที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ถูกควบคุมโดยปุ่มบน "ส่วนคลิโตรัล" ซึ่ง "ปิดภาคเรียน" เป็นพิเศษในร่างกายดังนั้นคุณจึงไม่สามารถปิดอุปกรณ์โดยไม่ได้ตั้งใจได้ด้วยความหลงใหล

มีอคติว่าผู้ชายโสดเท่านั้นที่ต้องการความใคร่ด้วยตนเอง ในความเป็นจริงการช่วยตัวเองที่ถูกต้องจะช่วยให้ผู้ชายขี้อายเอาชนะความกลัวของเล่นทางเพศในชีวิตที่ใกล้ชิดได้ จริงอยู่ที่นี่คุณจะต้องริเริ่ม ปิดตาผู้ชายอย่าให้มือของคุณสัมผัสเทน้ำมันหล่อลื่นลงในตัวช่วยตัวเองแล้ววางลงบนอวัยวะเพศจากนั้นบีบและคลายนิ้วของคุณที่อวัยวะเพศ รับประกันความรู้สึกดูดดื่ม! เมื่อเขาถอดหน้ากากเขาจะประหลาดใจและหงุดหงิดมาก

จอห์นสันเป็นผู้ช่วยตัวเองคนแรกที่นำเสนออุปกรณ์สัมผัสนุ่มที่ทำจากวัสดุที่สมจริงเป็นพิเศษให้สัมผัส ในมือข้างหนึ่งมันมีพื้นผิวที่เรียบเนียนและอีกด้านหนึ่งถูกปกคลุมด้วยลูกบอลนวดเพื่อการกระตุ้นที่สดใส

nuna.oppa
เป็นเว็บที่ดีมากค่ะ ลงโฆษณาให้ไวมากกก !! ทำให้ร้านหนูมีลูกค้าเยอะเลยค่ะ ขอบคุณไลน์กรุ๊ปมากค่ะ
เทรน์ค้าขายสุดชิค อาชีพเสริมหลังเลิกงานสุดฮิตคนรุ่นไหม่ ขายของออนไลน์ ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย เสื้อผ้า Copbrand hi-end งานป้าย งานเกาหลี มีให้เลือกขายทุกแบบ กระเป๋า รองเท้า copbrand เครื่องสำอางค์นำเข้าของแท้100% CASIO G-shock Baby-G SHEEN EDIFICE ของแท้100% ประกันศูนย์เซ็นทรัล(CMG)
เปิดกลุ่มสำเพ็ง กลุ่ม2 ต้อนรับตัวแทนหน้าใหม่จำนวนมาก สินค้าหลากหลาย ราคาส่ง ถูกมาก บวกต่อกำไรดี
รับตัวแทนจำหน่าย เสื้อผ้าเด็ก งานพรีเมี่ยม เกรดส่งออก ราคาส่ง แบบน่ารัก ขายง่าย กำไรดี  ไม่ต้องสต้อค จัดส่งในนามตัวแทน 
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต้อกสินค้า กระเป๋าcounter brand กระเป๋า outlet แท้ แบบไม่ต้องเปิดบิล ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ราคาถูกเพราะนำเข้าเอง สต้อกเอง ไม่ผ่านคนกลาง ร้านมีรับประกัน ไม่แท้ ร้านคืนเงิน ค่ะ ติดต่อมานะค่ะ ชื่อ เจ ค่ะ ไลนไอดี =mynameisjjay หรือคลิกที่ลิงค์ https://line.me/ti/p/CAXRwCVCCE
รับตัวแทนจำหน่ายสินค้ากระแส และสินค้าน่ารักไม่เหมือนใครฟรี ส่งของให้ในนาม สนใจทักได้เลยค่ะ
ขายออนไลน์ - เครื่องสำอาง